Bầu của Ưng Hoàng Phúc tiếp tục bị kiện

19:44 07/09/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ưng Hoàng Phúc "xù" sô, bầu Quang Huy phải hầu tòa.

Ngày 7/9, ông Trần Phan Thanh Dũng (tức Dũng Organ) cho biết, đang tiếp tục kiện ông Nguyễn Quang Huy, Giám đốc Công ty Thế giới Giải trí, bầu sô của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc. Dù đã thắng kiện trong phiên tòa sơ thẩm

nhưng bầu sô Dũng Organ vẫn có đơn kháng án.

Lý do kháng án theo ông Dũng là tòa sơ thẩm tuyên không thỏa đáng, không phù hợp với các quy định của pháp luật.

"Tôi cần được công khai xin lỗi trên các phương tiện thông tin đại chúng vì nhiều khán giả cho rằng tôi đã treo đầu dê, bán thịt chó, nhiều hợp đồng làm ăn của tôi đã bị bể chỉ vì ảnh hưởng từ vụ bể sô quá lớn ở Đà Nẵng năm 2003", ông Dũng bộc lộ quan điểm với VnExpress.

Ngày 26/8, TAND quận 3, TP HCM đã tuyên buộc Công ty TNHH Thương mại Văn Hóa Thế giới giải trí của bầu sô Quang Huy phải bồi thường cho ông Trần Phan Thanh Dũng hơn 33 triệu đồng tiền phạt và 7 triệu đồng tiền cọc.

Theo quan điểm của tòa, phía công ty này có lỗi chính trong việc ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đã không có mặt trong chương trình "Ngôi sao hội tụ mùa xuân" diễn ra trong dịp Tết Nguyên đán 2003 tại Đà Nẵng làm ông Dũng bị phạt 50 triệu đồng. Tuy nhiên, HĐXX cho rằng, ông Dũng cũng có một phần lỗi nên đã tuyên bác yêu cầu của Dũng Organ đòi phía bầu Quang Huy phải xin lỗi công khai trên báo chí.

H.T.

Việt Báo
contentlength: 2688
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Nóng: Giết người rồi chôn xác nhiều lần gây rúng động ở Đà Nẵng
00:00 / --:--

TIN An Ninh - Pháp Luật NỔI BẬT

Vụ Nguyễn Khắc Thủy tuổi dâm ô trẻ em: Cần bãi bỏ những tình tiết giảm nhẹ vô lý

Diễn biến mới vụ Nguyễn Khắc Thủy dâm ô trẻ em được hưởng án treo, TAND cấp cao tại TP.HCM đã ký quyết định kháng nghị giám đốc thẩm đối với bản án hình sự phúc thẩm dành cho bị cáo này, đề nghị đình chỉ chủ tọa phiên tòa và yêu cầu các thẩm phán giải trình.

VẤN ĐỀ AN NINH - PHáP LUậT NÓNG NHẤT

Be trai 10 tuoi bi chu ho chem lia tay o Bac Giang

Bé trai 10 tuổi bị chú họ chém lìa tay ở Bắc Giang

Nghe con kêu cứu, người cha liều mình lấy xẻng chống trả và đoạt được dao từ tay kẻ thủ ác. Anh nhanh chóng đưa con đi cấp cứu, cố..

Anh trai tham sat ca nha em ruot o Ha Noi

Anh trai thảm sát cả nhà em ruột ở Hà Nội

Liên quan đến vụ anh cầm dao truy sát cả nhà em trai, ngay sau khi xảy ra vụ án, UBND xã Hồng Hà có báo cáo về nguyên nhân ban đầu..

Thuong vu Mobifone mua AVG

Thương vụ Mobifone mua AVG

Thêm năm lãnh đạo của Tổng công ty Viễn thông MobiFone bị khởi tố vì liên quan đến thương vụ mua AVG.

Be gai 6 tuoi nghi bi ban cua bo xam hai

Bé gái 6 tuổi nghi bị bạn của bố xâm hại

Anh Trung cho biết, đến chiều 20/6, con gái anh kêu đau bụng. Sau đó 2 ngày, cháu bé tiếp tục đau bụng thì anh gặng hỏi cháu nói bị..