Bắt nhóm người trộm 30 con chó mỗi đêm

20:47 12/01/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Mỗi đêm nhóm trộm chó dùng bộ kích điện, nỏ cao su bắt hơn 30 con chó ở Hà Tĩnh mang về làm thịt bán cho các nhà hàng để lấy tiền tiêu xài.

00:00 / --:--
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Mỗi đêm Quốc, Cường và Nghĩa đi bắt được hơn 30 con chó. Số chó này được đưa về cho Hà (vợ Quốc) làm thịt bán cho các nhà hàng để chia nhau tiền tiêu xài.

Ngày 12/1, Công an TP Hà Tĩnh đã bắt giữ Võ Tá Quốc (48 tuổi), Nguyễn Thị Hà (43 tuổi), Võ Văn Cường (21 tuổi, cùng trú xã Thạch Trung) và Trần Hậu Nghĩa (27 tuổi, trú huyện Thạch Hà) để điều tra hành vi Trộm cắp tài sản và Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

Khoảng 2h ngày 11/1, hơn 50 cảnh sát đồng loạt đột kích nhiều địa điểm tiêu thụ chó ở xã Thạch Trung (TP Hà Tĩnh) và huyện Thạch Hà do Quốc và Nghĩa làm chủ.

 

Bat nhom nguoi trom 30 con cho moi dem

Mỗi đêm các nghi can bắt được khoảng 30 con chó mang về làm thịt và bán cho các nhà hàng trên địa bàn. Ảnh: Hoàng Dương.

Kiểm tra cơ sở, nhà chức trách thu giữ 12 con chó sống nhốt trong lồng sắt, hàng chục con chó đã bị làm thịt, tổng trọng lượng hơn 200 kg, cùng nhiều dụng cụ bắt trộm chó như bộ kích điện, nỏ cao su, bình xịt hơi cay...

Tại cơ quan điều tra, các nghi can khai từ đầu năm 2017 đến nay đã trộm hàng trăm con chó, mỗi đêm chúng cùng nhau bắt trộm hơn 30 con chó ở TP Hà Tĩnh và các huyện lân cận.

Bat nhom nguoi trom 30 con cho moi dem

Nhóm trộm chó thường dùng bộ kích điện, nỏ cao su, bình xịt cay để trộm chó và chống trả người dân khi bị phát hiện. Ảnh: Hoàng Dương.

Cơ quan chức năng cho biết đây là đường dây trộm

và tiêu thụ chó với số lượng lớn trên địa bàn. Quốc, Cường và Nghĩa được giao nhiệm vụ đi bắt chó mỗi đêm. Số chó bắt được sẽ đưa về cho Hà (vợ Quốc) làm thịt bán cho các nhà hàng để chia nhau tiền tiêu xài.

 

Bat nhom nguoi trom 30 con cho moi demTin

Khởi tố người cha đầu độc 3 con bằng thuốc trừ sâu

Theo Zing.vn

 

Tin liên quan

VietBao.vn
contentlength: 4105
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ AN NINH - PHáP LUậT NÓNG NHẤT

Xon xao vu xac nguoi phan huy tro xuong o Vinh Phuc

Xôn xao vụ xác người phân hủy trơ xương ở Vĩnh Phúc

Chiều 11/9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã thông tin ban đầu vụ án mạng liên quan đến xác chết phân hủy được phát hiện tại..

Bac si giet vo moi cuoi roi phi tang xac o Cao Bang

Bác sĩ giết vợ mới cưới rồi phi tang xác ở Cao Bằng

Nam bác sĩ ở Cao Bằng khai đã bóp cổ vợ đến chết rồi phi tang xác nạn nhân xuống sông. Công an tỉnh này đã khởi tố vụ án giết..