Bắt nhanh tên cướp tiệm kim hoàn tại Ninh Thuận

21:35 12/01/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

 Vào khoảng 16 giờ 15 phút ngày 12-1, Công an thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận đã bắt Lê Trọng Đức, sinh năm 1987, ngụ tại thị trấn Liên Hương, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận để điều tra về hành vi cướp tài sản tại tiệm kim hoàn.

Theo Công an thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, qua lời khai của Lê Trọng Đức, hắn đã đi xe máy từ huyện Tuy Phong ra thành phố Phan Rang - Tháp Chàm để cướp tài sản.

Vào khoảng 14 giờ ngày 12-1, khi đến tiệm kim hoàn Bao ở đường Thống Nhất, thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, Lê Trọng Đức đi vào và hỏi mua nữ trang.

Chủ tiệm kim hoàn đã đưa cho Đức xem 2 chiếc vòng tay bằng vàng và Đức đã bất ngờ cầm rồi bỏ chạy ra ngoài, lái xe tẩu thoát. Nghe chủ tiệm tri hô, nhiều người đi đường đã rượt đuổi và chặn bắt được Đức, giao cho cơ quan công an xử lý.

Công an thành phố Phan Rang - Tháp Chàm đã ra lệnh tạm giữ hình sự Lê Trọng Đức để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

  Bat nhanh ten cuop tiem kim hoan tai Ninh Thuan Băng nhóm chuyên gây mê cướp tài sản và hiếp dâm phụ nữ sa lưới Chiều 25-11, Công an thành phố Cần Thơ cho biết đã triệt phá thành công băng cướp chuyên gây mê để cướp tài sản và bắt giữ 3 đối tượng cùng về hành vi cướp tài sản và hiếp dâm nhiều phụ nữ liên tỉnh.  Theo Công Thử (TTXVN)

VietBao.vn
contentlength: 2083
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ AN NINH - PHáP LUậT NÓNG NHẤT

Xet xu cuu Trung tuong Phan Van Vinh va dong pham

Xét xử cựu Trung tướng Phan Văn Vĩnh và đồng phạm

Đây là vụ án được dư luận đặc biệt quan tâm bởi có các bị cáo nguyên là cán bộ Bộ Công an và số tiền mà tổ chức đánh bạc này đã thu..