Bắt giam Phó Chánh Thanh tra quận Kiến An - Hải Phòng

08:39 05/01/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chiều qua, 4/1, thông tin từ cơ quan chức năng Hải Phòng cho biết, công an Hải Phòng vừa bắt giam Phó Chánh Thanh tra quận Kiến An Bùi Đức Mạc (49 tuổi) về tội nhận hối lộ.

Trước đó, cơ quan CA cũng đã bắt giam Trần Huy Chiến, Trần Văn Trường và Phùng Mạnh Quân là những cán bộ địa chính, thống kê và trưởng khu dân cư phường Phù Liễn, quận Kiến An.

Đây là những kẻ đã “phù phép” khi giải phóng mặt bằng dự án “Xây dựng mô hình sản xuất nông nghiệp công nghệ cao” của Cty TNHH Phú Cường bằng cách nâng khống rất lớn diện tích đất phải đền bù, nhằm rút tiền chia nhau.

Được biết, để che đậy việc làm sai trái, ba đối tượng Chiến, Trường và Quân đã “lót tay” Bùi Đức Mạc 50 triệu đồng để Mạc “bỏ qua” trong kết luận thanh tra. Vụ việc này đã gây ra sự bức xúc lớn và kéo dài trong nhân dân địa phương.

Lam Khê - Tiền Phong

Việt Báo
contentlength: 1855
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Taxi tông trực diện vào xe tải vỡ nát đầu: Nguyên nhân khiến tất cả bức xúc
00:00 / --:--

TIN An Ninh - Pháp Luật NỔI BẬT

Giáng cấp trung tá CSGT đứng nhìn thanh niên dùng kéo đâm chết bạn gái

Trung tá Nguyễn Chí Kiều, công tác ở Phòng CSGT Công an tỉnh Ninh Bình đã bị giáng cấp xuống đại úy do thiếu trách nhiệm trong tình thế cấp bách liên quan đến vụ việc vị CSGT này đứng nhìn nam thanh niên đâm chết bạn gái gây xôn xao dư luận.

VẤN ĐỀ AN NINH - PHáP LUậT NÓNG NHẤT

Vu tham phan giang vien bi to bat coc tre em

Vụ thẩm phán, giảng viên bị tố "bắt cóc trẻ em"

Ông Nam nói chỉ tính thuê 1 phòng ở căn nhà để tá túc, chứ không biết gì về tranh chấp của những người liên quan căn nhà.

Bac si bi to ga tinh hanh hung thuc tap sinh

Bác sĩ bị tố gạ tình, hành hung thực tập sinh

Anh Phúc cho biết, sau khi chị Th. đưa thuốc lên tầng 2 thì bác sĩ P. ra mở cửa và chốt trong lại, có ý định sàm sỡ, hãm hại.

Nam thanh nien sat hai 2 nu sinh roi tu tu

Nam thanh niên sát hại 2 nữ sinh rồi tự tử

Trước khi gây ra vụ trọng án kinh hoàng khiến 2 nữ sinh viên tử vong, Giàng A Dông - nghi can của vụ án đã gọi điện, nhắn tin mạt..