Bắt đồng phạm vụ nam thanh niên tử vong dưới hồ

18:22 01/08/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

- Cơ quan công an vừa bắt giam thêm 1 đồng phạm trong vụ giết người xảy ra tại khu vực hồ Ngự Hà (TP.Huế).

Ngày 1-8, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế cho biết vừa bắt tạm giam nghi phạm Hồ Ngọc Đức Tài (26 tuổi, trú tại phường Thủy Phương, thị xã Hương Thủy) là đồng phạm trong vụ án giết người xảy ra tại khu vực hồ Ngự Hà, đường Trần Huy Liệu, phường Phú Hòa, TP Huế.

Bat dong pham vu nam thanh nien tu vong duoi ho

Lý Trực Đỉnh ( ngối sau số 1) và Hồ Ngọc Thanh Tài (ngồi sau 3).

Trước đó, vào khoảng 8 giờ sáng 27-7, Lý Trực Đỉnh (39 tuổi, trú ở chung cư Bãi Dâu, phường Phú Hậu, TP Huế) ngồi uống cà phê với Phan Xuân Quang (34 tuổi, trú ở 3/98 Chi Lăng, TP Huế) và Nguyễn Văn Tiêu (51 tuổi, trú TP Huế). Trong khi ngồi uống cà phê, nhóm người này đều có sử dụng ma túy.

Sau đó, giữa Đỉnh và nhóm của Tiêu nảy sinh mâu thuẫn về việc mua và chia, sử dụng ma túy, hai bên xảy ra xô xát, ẩu đả. Do bị đánh nên Quang bỏ chạy và nhặt bên đường một thanh gỗ rồi quay lại đánh trả. Đỉnh chụp, giằng lấy thanh gỗ từ tay Quang rồi đánh lại, Quang nhảy xuống hồ Ngự Hà để tránh.

Đặc biệt, khi Quang đứng dưới hồ Ngự Hà thì Đỉnh đứng trên bờ, nhặt viên đá bên đường ném xuống vị trí của Quang. Một cục đá ném trúng phía sau đầu Quang làm Quang chìm xuống nước, lúc đó là 11 giờ 30.

Biết Quang đã chết, Lý Trực Đỉnh trốn khỏi địa phương. Đến 21 giờ 30 tối 28-7, Đỉnh ra Công an phường Trường An đầu thú. 

Hiện Cơ quan điều tra Công an Thừa Thiên-Huế đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Đỉnh và Tài về tội giết người; đồng thời tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng có liên quan theo quy định của pháp luật.

NGUYỄN DO
VietBao.vn
contentlength: 2709
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ AN NINH - PHáP LUậT NÓNG NHẤT

Xet xu cuu Trung tuong Phan Van Vinh va dong pham

Xét xử cựu Trung tướng Phan Văn Vĩnh và đồng phạm

Đây là vụ án được dư luận đặc biệt quan tâm bởi có các bị cáo nguyên là cán bộ Bộ Công an và số tiền mà tổ chức đánh bạc này đã thu..