Bắc Giang: CSGT thu hơn 1 tạ pháo Tết trên xe khách

23:52 13/02/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Phòng CSGT Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, đơn vị vừa bắt giữ hơn 1 tạ pháo Tết trên xe khách tuyến Lạng Sơn - Hà Nội.

Ngày 13/2, phòng CSGT Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, đơn vị vừa hoàn tất thủ tục bàn giao đối tượng và tang vật trong vụ phát hiện hơn 1 tạ pháo Tết trên xe khách tuyến Lạng Sơn - Hà Nội.

Trước đó, trong khi làm nhiệm vụ tại Km 117+100, cao tốc Hà Nội - Bắc Giang thuộc địa phận phường Hoàng Văn Thụ, TP.Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, tổ tuần tra kiểm soát giao thông thuộc phòng CSGT Công an tỉnh Bắc Giang đã phát hiện ô tô khách loại 35 chỗ, biển kiểm soát 29B - 612.61 đi hướng Lạng Sơn - Hà Nội có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Tiến hành kiểm tra xe, tổ công tác thu giữ 117 kg pháo. Trong đó, có 10 kg pháo nổ và 107 kg pháo hoa. Số pháo này được cất kỹ trong túi xách đựng quần áo và thùng carton.

Tài xế khai, do không biết hàng của khách là pháo nên đã cho lên xe. Kiểm tra thông tin, công an xác định chủ hàng là Trịnh Thị Loan (SN 1974, trú tại huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa).

Bước đầu, Loan khai rằng, nhân dịp Tết đến nên có ý định mua pháo về bán kiếm tiền chênh lệch.

Sau khi lập xong các thủ tục cần thiết, phòng CSGT đã bàn giao đối tượng, tang vật cho Công an TP.Bắc Giang tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

VietBao.vn
contentlength: 1850
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Nghẹt thở màn truy đuổi trộm chó kịch tính trong đêm
00:00 / --:--