Án chung thân cho tên dã thú

15:36 08/06/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Đó là hình phạt mà Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội vừa tuyên sáng nay, 8-6 đối với bị cáo Nguyễn Cao Tài, sinh năm 1972, trú tại khu Đoài, Dục Nội, Việt Hùng, Đông Anh, Hà Nội can tội hiếp dâm và dâm ô đối với trẻ em.

Chỉ trong tháng 12-2003, với cùng một thủ đoạn là dụ dỗ, sau đó đe dọa, ép buộc, Nguyễn Cao Tài đã thực hiện 4 vụ hiếp dâm, dâm ô đối với 4 em gái là Trịnh Thị H, Dương Thị L, Nghiêm Thị T, Lê Thị T. Đau đớn hơn, các em gái này đều ở độ tuổi từ 11 đến 13. 

Với mức độ nghiêm trọng và hành vi bỉ ổi của bị cáo, Hội đồng xét xử đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Cao Tài 1 năm tù về tội dâm ô, chung thân về tội hiếp dâm đối với trẻ em, tổng cộng y phải chịu mức án chung thân và phải đền bù cho ba gia đình của ba em là Dương Thị L, Nghiêm Thị T, Lê Thị T, mỗi gia đình 3 triệu đồng.

Minh Đức

VietBao.vn
contentlength: 1412
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN An Ninh - Pháp Luật NỔI BẬT

Cô dâu bị bạn thân trộm hơn 1 cây vàng của hồi môn trong lễ cưới

Một vụ trộm cắp tài sản (1,1 cây vàng) ngay sau đám cưới kết thúc vừa xảy ra tại xã Đồng Văn, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc đã được lực lượng Công an tỉnh Vĩnh Phúc điều tra làm rõ. Điều không ai ngờ tới, thủ phạm lại chính là bạn thân của cô dâu.

VẤN ĐỀ AN NINH - PHáP LUậT NÓNG NHẤT

Vu tham phan giang vien bi to bat coc tre em

Vụ thẩm phán, giảng viên bị tố "bắt cóc trẻ em"

Ông Nam nói chỉ tính thuê 1 phòng ở căn nhà để tá túc, chứ không biết gì về tranh chấp của những người liên quan căn nhà.

Bac si bi to ga tinh hanh hung thuc tap sinh

Bác sĩ bị tố gạ tình, hành hung thực tập sinh

Anh Phúc cho biết, sau khi chị Th. đưa thuốc lên tầng 2 thì bác sĩ P. ra mở cửa và chốt trong lại, có ý định sàm sỡ, hãm hại.

Nam thanh nien sat hai 2 nu sinh roi tu tu

Nam thanh niên sát hại 2 nữ sinh rồi tự tử

Trước khi gây ra vụ trọng án kinh hoàng khiến 2 nữ sinh viên tử vong, Giàng A Dông - nghi can của vụ án đã gọi điện, nhắn tin mạt..