An Giang: Tài xế xe buýt đình công

10:26 26/05/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

An Giang: Tai xe xe buyt dinh cong 

Tài xế đình công, khách ứ đọng tại các bến

Sáng 25-5, 36 tài xế xe buýt của Công ty cổ phần Vận tải An Giang ở hai tuyến Lộ Tẻ Rạch Giá - Vịnh Tre và Vịnh Tre - Núi Sam đã đình công, kéo theo 36 nhân viên bán vé cũng nghỉ theo. Trước đó, ngày 24-5, nhiều tài xế của công ty này cũng đã đình công (từ 7g30-9g30).

Theo đơn kiến nghị của những tài xế này, công ty qui định làm việc 22 ngày/tháng, tám ngày còn lại thì được hưởng lương chờ đợi. Nhưng thời gian qua các tài xế đã làm việc nhiều hơn 22 ngày và làm cả các ngày lễ, tết. Họ yêu cầu nếu tăng ca thì được hưởng lương chờ đợi cộng lương chính, nếu không giảm thời gian làm việc thì phải tăng lương.

Theo TT

VietBao.vn
contentlength: 1405
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đánh tài xế taxi chảy máu đầu chỉ vì...tiếng còi xe: Vụ việc gây bức xúc nhất sáng thứ 6
00:00 / --:--

TIN An Ninh - Pháp Luật NỔI BẬT

Giáng cấp trung tá CSGT đứng nhìn thanh niên dùng kéo đâm chết bạn gái

Trung tá Nguyễn Chí Kiều, công tác ở Phòng CSGT Công an tỉnh Ninh Bình đã bị giáng cấp xuống đại úy do thiếu trách nhiệm trong tình thế cấp bách liên quan đến vụ việc vị CSGT này đứng nhìn nam thanh niên đâm chết bạn gái gây xôn xao dư luận.

VẤN ĐỀ AN NINH - PHáP LUậT NÓNG NHẤT

Vu tham phan giang vien bi to bat coc tre em

Vụ thẩm phán, giảng viên bị tố "bắt cóc trẻ em"

Ông Nam nói chỉ tính thuê 1 phòng ở căn nhà để tá túc, chứ không biết gì về tranh chấp của những người liên quan căn nhà.

Bac si bi to ga tinh hanh hung thuc tap sinh

Bác sĩ bị tố gạ tình, hành hung thực tập sinh

Anh Phúc cho biết, sau khi chị Th. đưa thuốc lên tầng 2 thì bác sĩ P. ra mở cửa và chốt trong lại, có ý định sàm sỡ, hãm hại.

Nam thanh nien sat hai 2 nu sinh roi tu tu

Nam thanh niên sát hại 2 nữ sinh rồi tự tử

Trước khi gây ra vụ trọng án kinh hoàng khiến 2 nữ sinh viên tử vong, Giàng A Dông - nghi can của vụ án đã gọi điện, nhắn tin mạt..