9 bộ thành viên đồng loạt kiểm tra công tác phòng dịch

15:13 21/09/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngày 20.9, Bộ trưởng Bộ NNPTNT - ông Cao Đức Phát có văn bản phân công các bộ thành viên trong Ban chỉ đạo Phòng, chống dịch bệnh trên gia súc, gia cầm tiến hành kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh trên toàn quốc.

Theo đó trong thời gian 1.10 - 30.11, 9 bộ thành viên gồm: Y tế, Giao thông Vận tải, Tài nguyên - Môi trường, Công an, Tài chính, Công Thương, Ngoại giao, Thông tin-Truyền thông và NNPTNT sẽ đồng loạt kiểm tra các vấn đề như công tác xây dựng kế hoạch, việc tổ chức và kết quả thực hiện trong công tác phòng, chống dịch.

Nhiều nội dung sẽ được tập trung kiểm tra như việc tổ chức tiếp nhận, bảo quản, cung ứng và sử dụng vaccine, công tác tiêm phòng vaccine đợt 2.2007 cũng như các biện pháp phòng chống dịch tại địa phương.

Bình Nguyên  ( Theo Lao Động)

VietBao.vn
contentlength: 1256
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Côn đồ về làng vác dao kiếm và nổ súng truy đuổi người dân như phim hành động ở Nam Định
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ AN NINH - PHáP LUậT NÓNG NHẤT

Xon xao vu xac nguoi phan huy tro xuong o Vinh Phuc

Xôn xao vụ xác người phân hủy trơ xương ở Vĩnh Phúc

Chiều 11/9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã thông tin ban đầu vụ án mạng liên quan đến xác chết phân hủy được phát hiện tại..

Bac si giet vo moi cuoi roi phi tang xac o Cao Bang

Bác sĩ giết vợ mới cưới rồi phi tang xác ở Cao Bằng

Nam bác sĩ ở Cao Bằng khai đã bóp cổ vợ đến chết rồi phi tang xác nạn nhân xuống sông. Công an tỉnh này đã khởi tố vụ án giết..