6 thanh niên mò vào công trường đường cao tốc trộm gần 4 tấn sắt

12:08 23/07/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

6 nam thanh niên đã bị bắt giữ sau khi gây ra hàng loạt vụ trộm cắp sắt với tổng trọng lượng gần 4 tấn tại dự án thi công đường cao tốc Hạ Long - Vân Đồn (Quảng Ninh).

6 thanh nien mo vao cong truong duong cao toc trom gan 4 tan sat

Nhóm đối tượng trộm cắp sắt tại cơ quan điều tra.

Nhóm trộm cắp bị bắt giữ đều ở xã  Hòa Bình (huyện Hoành Bồ, Quảng Ninh) gồm: Triệu Kim Tiến (26 tuổi), Triệu Kim Thắng (18 tuổi), Đặng P.L. (16 tuổi),  Đặng P.H. (15 tuổi), Linh Du Nguyên và Lý Văn Thành (cùng 22 tuổi).

Công an huyện Hoành Bồ cho biết, thời gian gần đây, tại dự án cao tốc Hạ Long - Vân Đồn, đoạn đi qua địa bàn các xã Sơn Dương, Vũ Oai, Hòa Bình của huyện Hoành Bồ liên tiếp xảy ra một số vụ trộm cắp sắt thi công công trình. Qua điều tra xác định nhóm này chính là thủ phạm.

Tại cơ quan công an các đối tượng khai nhận, đã trộm cắp 24 cây sắt có tổng trọng lượng 255 kg (loại V5) của Công ty TNHH vật liệu mỏ đá Kiện Khê đang thi công vào ngày 9/7 vừa qua. Trước đó, nhóm này còn thực hiện 2 vụ trộm cắp khác tại các địa bàn xã Vũ Oai và ở xã Dương Huy (TP.Cẩm Phả) là 4 vụ với tổng số 331 cây sắt chữ V có trọng lượng gần 3,6 tấn, trị giá trên 50 triệu đồng.

Hiện, Công an huyện Hoành Bồ đang hoàn thiện hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

VietBao.vn
contentlength: 3352
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Taxi tông trực diện vào xe tải vỡ nát đầu: Nguyên nhân khiến tất cả bức xúc
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ AN NINH - PHáP LUậT NÓNG NHẤT

Xet xu cuu Trung tuong Phan Van Vinh va dong pham

Xét xử cựu Trung tướng Phan Văn Vĩnh và đồng phạm

Đây là vụ án được dư luận đặc biệt quan tâm bởi có các bị cáo nguyên là cán bộ Bộ Công an và số tiền mà tổ chức đánh bạc này đã thu..