3 thanh niên lãnh án giết người vì va chạm giao thông

15:38 14/09/2017
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

-Mâu thuẫn trong lúc tham gia giao thông, ba thanh niên đã đuổi đánh khiến một người chết đuối.

Sáng 14-9, TAND tỉnh Quảng Nam đã đưa ra xét xử sơ thẩm 3 bị cáo gồm Phạm Huỳnh Đạt (21 tuổi), Dương Vĩnh Long (21 tuổi) và Lê Xuân Dương (20 tuổi, tất cả trú huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam) về tội ‘Giết người”

3 thanh nien lanh an giet nguoi vi va cham giao thong

Ba bị cáo tại tòa

Theo cáo trạng, khoảng 21 giờ, ngày 15-9-2016, do mâu thuẫn trong quá trình tham gia giao thông tại khu vực cầu Chìm nên giữa Đạt, Long, Dương với anh Nguyễn Đình Phương (21 tuổi), trú xã Tiên Châu, huyện Tiên Phước xảy ra cãi vã xô xát với nhau.

Đạt, Dương và Long đã đuổi đánh khiến Nguyễn Đình Phương phải chui qua lan can bờ kè chạy bơi ra giữa sông.

Khi thấy Phương bơi được khoảng 5 mét thì Long nhặt hai cục đá ném. Đạt và Dương cũng nhặt mỗi người một cục đá ném về phía Phương đang bơi. Do lòng sông rộng sâu, Phương không bơi được nên chìm xuống lòng sông.

Đến ngày 17-9-2016 Đạt, Dương và Long bị bắt khẩn cấp. Còn Nguyễn Đình Phương đến 15 giờ ngày 16-9-2016 được người dân tìm kiếm và phát hiện đã chết, thi thể nằm dưới đáy sông Tiên, đoạn chảy qua giữa cầu sông Tiên và cầu Chìm (thuộc huyện Tiên Phước).

HĐXX TAND tỉnh Quảng Nam đã tuyên án bị cáo Phạm Huỳnh Đạt 7 năm tù, bị cáo Dương  Vĩnh Long và Lê Xuân Dương mỗi người 5 năm tù. Ngoài ra, TAND tỉnh Quảng Nam yêu cầu 3 bị cáo trên bồi thường hơn 140 triệu đồng cho gia đình nạn nhân.

HUY TRƯỜNG
VietBao.vn
contentlength: 2351
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Nam 'đạo chích' vào siêu thị, trộm sữa giấu trong quần bị camera ghi lại
00:00 / --:--

TIN An Ninh - Pháp Luật NỔI BẬT

Gia đình của 6 người không hề hay biết Nguyễn Hải Dương sẽ bị xử tử vào ngày 17/11

Theo lịch của Hội đồng thi hành án tử hình tỉnh Bình Phước, Nguyễn Hải Dương – kẻ chủ mưu trong vụ thảm sát 6 người trong gia đình của người yêu, sẽ bị tiêm thuốc độc vào ngày 17-11, thế nhưng gia đình nạn nhân không nhận được bất cứ thông báo nào khiến họ vô cùng bức xúc.