2 đối tượng lấy đi 4,5 tỷ trong vụ cướp ngân hàng ở Khánh Hòa

22:07 06/09/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

 - Nguồn thông tin cho hay, 2 đối tượng dùng súng đã khống chế được bảo vệ, nhân viên ngân hàng để cướp đi 9 cọc tiền có tổng giá trị 4,5 tỷ đồng. 

Bắt nhóm cướp ngân hàng táo tợn ở Sài Gòn

Thông tin bất ngờ vụ bắt băng cướp ngân hàng ở Sài Gòn

Thiếu niên 15 tuổi mang súng nhựa đi cướp ngân hàng 

Liên quan đến vụ 2 thanh niên bịt mặt, nổ súng cướp ngân hàng ở Khánh Hòa sáng 5/9 tại 1 chi nhánh ngân hàng ở TX.Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa như VietNamNet đã thông tin, đến nay nguồn thông tin tiết lộ về số tiền đã bị cướp đi. 

Cụ thể, số tiền bị cướp gồm 3 cọc tiền đựng trong 1 bao nylon màu trắng, tổng cộng là 4,5 tỷ đồng. Công an đã làm việc với phía ngân hàng và đã xác định thông tin nói trên.

Phía ngân hàng cho biết, đã mua bảo hiểm đầy đủ theo quy định nội bộ của ngành nên không bị tổn thất về tài chính.

2 doi tuong lay di 4,5 ty trong vu cuop ngan hang o Khanh Hoa
Khẩu súng mà 2 kẻ tự chế đánh rơi trước cổng chi nhánh ngân hàng

Ngoài ra hiện trường cơ quan công an còn thu giữ 1 khẩu súng tự chế cùng 3 viên đạn bị biến dạng. Xác định sơ bộ 3 viên đạn này thuộc loại đạn dùng cho súng thể thao.

Theo thông tin điều tra, camera ghi nhận được diễn biến vụ cướp xảy vào lúc 10h23 ngày 5/9. Lúc này, 2 thanh niên đeo khẩu trang bịt mặt đi vào 1 chi nhánh ngân hàng trên đường 2 Tháng 4, TX.Ninh Hòa. Chúng đã bắn 3 viên đạn để thị uy, khống chế nhân viên ngân hàng, bảo vệ để lấy 9 cọc tiền đựng trong bao nylon màu trắng.

2 doi tuong lay di 4,5 ty trong vu cuop ngan hang o Khanh Hoa
Số tiền bị cướp lấy đi là 4,5 tỷ đồng

 

Sau khi gây án, 2 kẻ cướp ra ngoài, điều khiển xe gắn máy hiệu Dream chạy theo hướng từ đường K10 đến đường Trần Quý Cáp và biến mất. Trước đó, 1 kẻ cướp đã đánh rơi khẩu súng tự chế ngay trước cổng ngân hàng.

Toàn bộ diễn biến vụ cướp đã được camera an ninh bên trong chi nhánh ngân hàng ghi nhận.

Hiện các phòng nghiệp vụ của Công an tỉnh Khánh Hòa đang phối hợp cùng Công an TX.Ninh Hòa tiến hành điều tra, truy xét. 

Linh An

 

VietBao.vn
contentlength: 3717
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ AN NINH - PHáP LUậT NÓNG NHẤT

Xet xu cuu Trung tuong Phan Van Vinh va dong pham

Xét xử cựu Trung tướng Phan Văn Vĩnh và đồng phạm

Đây là vụ án được dư luận đặc biệt quan tâm bởi có các bị cáo nguyên là cán bộ Bộ Công an và số tiền mà tổ chức đánh bạc này đã thu..