1 chủ tiệm tạp hóa Việt kiều bị bắn chết tại Louisiana

14:24 25/02/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Một người Việt Nam là chủ 1 tiệm thực phẩm đã bị bắn chết ngay trước cửa tiệm của mình vào cuối tuần vừa qua tại thành phố Baton Rouge thuộc tiểu bang Louisiana. Cảnh sát Baton Rouge vẫn chưa bắt giữ một nghi can nào hoặc có tin tức gì thêm về án mạng này. Cảnh sát nhận diện nạn nhân là ông Sammy Nguyễn, 40 tuổi, bị bắn trước cửa tiệm Tranzir Food Mart tại địa chỉ 6223 Greenwell Springs vào khoảng 8h45 phút tối thứ sáu. Ông được đưa vào bệnh viện và tại đây được các bác sĩ chăm sóc nhưng ông đã không qua khỏi.

Một người khách quen thuộc của tiệm này là ông George Augustus cho biết trước đó ông đã đến đây để mua hàng trước khi tiệm đóng cửa, nhưng tìm thấy ông Sammy bị bắn vào mặt ở mắt trái và nằm sõng soài trước cửa tiệm. Ông này đã gọi 911 và Cảnh sát tới nơi để chăm sóc cho ông Sammy nhưng ông không còn cử động được nữa.

Nguồn tin của các nhân viên điều tra nói rằng kẻ lạ đã bắn ông ta trong lúc cửa xe ông đang mở, cho thấy ông bị bắn khi bước ra khỏi tiệm và lên xe ra về. Các nhân chứng cho biết ông là người rất thân thiện, không bao giờ gây hấn với ai và lúc nào cũng nhẹ nhàng, ngọt ngào nên rất được yêu mến. Vào sáng thứ bảy, một số khách hàng đến tiệm để mua hàng như thường lệ và khi biết rằng ông Sammy đã bị bắn chết, nhiều người đã khóc và mua hoa mang đến đặt trước cửa tiệm của ông để tưởng nhớ đến ông này. 

Theo SBTN 

contentlength: 2386
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đánh tài xế taxi chảy máu đầu chỉ vì...tiếng còi xe: Vụ việc gây bức xúc nhất sáng thứ 6
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ AN NINH - PHáP LUậT NÓNG NHẤT

Vu tham phan giang vien bi to bat coc tre em

Vụ thẩm phán, giảng viên bị tố "bắt cóc trẻ em"

Ông Nam nói chỉ tính thuê 1 phòng ở căn nhà để tá túc, chứ không biết gì về tranh chấp của những người liên quan căn nhà.

Bac si bi to ga tinh hanh hung thuc tap sinh

Bác sĩ bị tố gạ tình, hành hung thực tập sinh

Anh Phúc cho biết, sau khi chị Th. đưa thuốc lên tầng 2 thì bác sĩ P. ra mở cửa và chốt trong lại, có ý định sàm sỡ, hãm hại.

Nam thanh nien sat hai 2 nu sinh roi tu tu

Nam thanh niên sát hại 2 nữ sinh rồi tự tử

Trước khi gây ra vụ trọng án kinh hoàng khiến 2 nữ sinh viên tử vong, Giàng A Dông - nghi can của vụ án đã gọi điện, nhắn tin mạt..